กิจกรรมน้องพี่ขึ้นดอย 2565 "Doi's Trail" วันที่ 20 ส.ค. 2565

Category: studentaffairs-กิจกรรมนักศึกษา

เป็นกิจกรรมของนักศึกษาเพื่อปลูกฝังในการรักษ์ต้นไม้ ตามพระราชปณิธานของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กล่าวเปิดงาน พร้อมกับรองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร ร่วมงานในครั้งนี้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี และ สวนพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ลิงก์ข่าว

ภาพโดย ส่วนประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

| writer Wijitra Noonin | อ่านข่าวทั้งหมด 27 ครั้ง